Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Sinh Học Thông Minh là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh,hóa học,được thành lập từ năm 2002 tiền thân từ văn phòng đại diện trực thuộc tập đoàn Labiofam

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại toàn diện, thiết kế thi công phòng chống mối, mọt, chuột, diệt các loại côn trùng, các loài sinh vật gây hại và lập ra phương án thi công, tư vấn thẩm định, giám sát trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối mọt, diệt trừ sinh vật gây hại và bảo quản lâm sản.

Kể từ ngày thành lập đến nay,chúng tôi luôn được đánh giá là dẫn đầu trong các lĩnh vực Dịch vụ, công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và các khu đô thị.

Chúng tôi luôn xây dựng được các mối quan hệ đối với các hãng sản xuất hóa phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Bayer, Syngenta, Labiofam…

Chúng tôi cam kết cung cấp các loại hình giải pháp kiểm soát thích hợp loài vật gây hại theo yêu cầu của khách hàng, vào bất kỳ thời gian nào khách hàng cần giải pháp đó.

 Mục tiêu

– Phát triển một giải pháp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu được an toàn về sức khỏe, tài sản của mọi cá nhân, tổ chức.

– Từng bước phát triển và mở rộng thị trường cung cấp các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo trên toàn quốc.

 Phương châm

Cùng khách hàng tiến tới một môi trường sống và lao động công nghiệp an toàn, chuyên nghiệp là hành động của chúng tôi đề ra.

 Niền tin

Biosmart tin tưởng vào sự lao động hết mình, hiệu quả luôn đổi mới và hoàn thiện đó chính là con đường để tạo ra nhiều nhất các sản phẩm dịch vụ có ích cho khách hàng, cho xã hội.