Terumo – Khách hàng tiêu biểu của Biosmart

Terumo là một công ty sản xuất thiết bị Y tế hàng đầu thế giới hiện nay. Được thành lập từ những năm 1921, với bề dày lịch sử, Terumo đã chứng minh cho cả thế giới biết về công nghệ Y tế tiên tiến của mình bằng việc luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào quy trình sản xuất. Với nhiều những thành tựu trong ngành thiết bị Y tế luôn yêu cầu sự chính xác 100%, Terumo đã tạo ra nhiều tiếng vang trong ngành như góp phần quan trọng cùng ngành huyết học chuyển đổi hệ thống lưu trữ máu trong chai sang sử dụng hoàn toàn túi nhựa dẻo…

Được đồng hành cùng Terumo Việt Nam từ ngày thành lập nhà máy Terumo tại khu công nghiệp Quang Minh, BIOSMART tự hào là nhà cung cấp dịch vụ diệt chuột và côn trùng uy tín của nhà máy, BIOSMART luôn đáp ứng tốt các yêu cầu về vệ sinh, thiết bị và luôn được đánh giá cao về tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

img_0338

(Hình ảnh: Kiểm tra bẫy trôn trùng phía bên ngoài nhà máy)

Việc đặt bẫy dính côn trùng phía bên ngoài nhà máy nhằm mục đích bắt những côn trùng bay như: muỗi, ruồi, bọ cánh… việc đặt bẫy dính được đánh giá rất hiệu quả!

img_0346

(Kiểm tra hộp bẫy chuột xung quanh nhà máy)

img_0348

                                                                                                                                                              (Kiểm tra bẫy keo tam giác tại các trục kỹ thuật trong nhà máy)

Để đảm bảo được yêu cầu vệ sinh và an toàn khi thực hiện dịch vụ diệt chuột trong nhà máy, BIOSMART sử dụng keo chuyên dụng – KEO TAM GIÁC, một loại keo dính chuột được thiết kế đặc biệt hình tam tác – đây là sản phẩm độc quyền của BIOSMART, sản phẩm này có ưu điểm vượt trội về chất lượng keo, thiết kế an toàn, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Keo tam giác thường được đặt bên trong nhà, có tác dụng bắt côn trùng và chuột.

img_0343

( Đội kỹ thuật khu Thăng Long làm việc tại nhà máy)

Luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu, BIOSMART luôn là đối tác đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình phát triển. Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng dịch vụ sinh học, an toàn với môi trường và con người, BIOSMART luôn nỗ lực phát triển vì mục tiêu đề ra – mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng!

Lượt đọc: 2 067