Một ngày làm việc tại nhà máy Yamaha Việt Nam

Yamaha – một thương hiệu không còn xa lạ gì với chúng ta, Yamaha Việt Nam được thành lập từ những ngày đầu năm 1998 trải qua gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Yamaha đã đánh dấu tên tuổi của mình vang dội trong ngành công nghiệp xe máy.

Hiện tại ở Hà Nội, Yamaha Việt Nam có 3 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy lớn đó là nhà máy sản xuất phụ tùng Yamaha tại Sóc Sơn, 01 nhà máy sản xuất tại KCN Nội Bài và 01 nhà máy lắp ráp xe máy tại KCN Quang Minh – Thăng Long. Và tại 3 nhà máy này, BIOSMART hiện đang cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột và côn trùng gây hại cho cả 03 nhà máy trên của Yamaha, đồng hành cùng Yamaha Việt Nam được gần chục năm, Biosmart tự hào là một đối tác tin cậy của Yamaha.

Với tần suất kiểm tra chuột và côn trùng dày đặc, Biosmart đã kiểm soát được gần như toàn bộ sinh vật gây hại tại các nhà máy Yamaha, chính vì sự nhiệt tình, chịu khó cùng sự chuyên nghiệp cao, Biosmart luôn được Yamaha đánh giá cao về chuyên môn

Dưới đây là một vài hình ảnh kiểm soát chuột tại các nhà máy của Yamaha:

img_0311

Hình ảnh kiểm tra chuột dưới sàn nhà, đây là nơi đặt các đường dây điện và dây mạng trong văn phòng, nơi chuột có thể đi lại thoải mái và dễ dàng cắn phá dây điện dẫn đến hiện tượng gây chập, cháy và thiệt hại tài sản của nhà máy.

img_0316

Kiểm tra nơi đặt bẫy keo tại các gầm tủ và các ngóc ngách nơi dễ có chuột qua lạiimg_032355

Hình ảnh đặt bả gián tại canteen của nhà máy

img_0331BIOSMART luôn nỗ lực làm việc hết mình. góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của nhà máy YAMAHA !

Lượt đọc: 2 694