DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp các bạn có thể hiểu một cách đơn giản ý nghĩa của cụm từ này chính là từ việc xuất hiện của các phương pháp dọn dẹp vệ sinh với trang thiết bị máy vệ sinh công nghiệp hiện đại, dụng cụ vệ sinh thông minh và quy trình làm sạch tiên tiến, thay thế gần như hoàn toàn sức người.

Với sự ra đời của dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc, dễ dàng làm sạch các khu vệ sinh với diện tích lớn trong thời gian ngắn nhất. Trong khoảng những năm gần đây, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã dần trở thành một cái tên quen thuộc đối với khách hàng trên cả nước.

Vệ sinh công nghiệp còn được hiểu là một dịch vụ tổng vệ sinh bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ bên trong. Cụ thể là những dịch vụ sau:

  • Tổng vệ sinh các công trình, bao gồm: vệ sinh công trình sau xây dựng, các công trình đang sử dụng như vệ sinh tòa nhà, chung cư, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp, dọn nhà công nghiệp, ve sinh van phong, …
  • Dịch vụ lau kính: Sử dụng dụng cụ vệ sinh công nghiệp chuyên dụng để làm sạch lau kính trong và kính ngoài tòa nhà.
  • Dịch vụ giặt thảm: giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, giặt thảm công nghiệp, …
  • Dịch vụ giặt ghế sofa: Đa dạng chất liệu ghế từ sofa nỉ, sofa nhung, sofa sợi tổng hợp, … đều được hỗ trợ giặt sạch như mới.
  • Dịch vụ đánh bóng các loại sàn gỗ, đá
  • Dịch vụ mài nền bê tông: mài nền bê tông và đánh bóng
  • Cuối cùng là dịch vụ cắt cỏ: cắt cỏ khu trung cư, trường học, biệt thự, khuôn viên, …

Hiện nay, những dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ này hiện đang được cung cấp bởi BioSmart. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra những phương án dọn vệ sinh phù hợp, có thể là tổng vệ sinh trọn gói hoặc vệ sinh hàng ngày. Theo đó, chúng tôi cũng sẽ có bảng báo giá vệ sinh công nghiệp cụ thể để gửi đến khách hàng, đồng thời các nhân viên vệ sinh cùng các dụng cụ vệ sinh, hóa chất, máy móc kèm theo cũng được sắp xếp hợp lý và khoa học nhằm phục vụ nhu cầu dọn dẹp của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Những việc cần làm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp như đã nói ở trên sẽ bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ khác nhau nhưng dịch vụ chính được đặt lên hàng đầu đó chính là tổng vệ sinh công trình. Trong đó dịch vụ tổng vệ sinh lại bao hàm những dịch vụ nhỏ hơn tương ứng với những công việc cần làm là khác nhau.

– Tổng vệ sinh những công trình mới xây dựng như chung cư, biệt thự, nhà ở, vệ sinh công ty, trường học, bệnh viện, các trụ sở văn phòng,vệ sinh văn phòng tại hà nội, … Các công việc cần làm bao gồm:

+ Dọn dẹp, thu gom, phân loại tất các loại rác thải sau xây dựng còn bỏ xót lại và di chuyển chúng đi chỗ khác nếu như khách hàng yêu cầu.

+ Hút bụi toàn bộ công trình bao gồm tất cả các tầng như: phòng chính, phòng phụ, nhà vệ sinh, hành lang, thang máy, cầu thang đi bộ.

+ Loại bỏ vết sơn, xi măng, … còn xót lại sau khi trang trí và lắp đặ các thiết bị, đồ dùng phục vụ hoàn thiện công trình.

+ Việc tiếp sau nữa chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên cần thực hiện dùng khăn sạch lau sạch sẽ các phòng bao gồm tất cả các thiết bị có bên trong phòng như: điều hòa, quạt trần, bảng điện, cửa kính, cửa sổ, cửa ra vào, ….

+ Làm sạch sàn nhà: Mỗi công trình sẽ được thiết kế và xây dựng bởi những chất liệu sàn khác nhau như sàn gỗ hoặc sàn đá, tùy thuộc vào mỗi chất liệu mà BioSmart sẽ có những cách làm sạch khác nhau và phù hợp. Đối với sàn đá thì sẽ sử dụng máy đánh sàn công nghiệp sau đó dùng máy hút nước hút sạch sẽ. Còn đối với sàn gỗ thì sử dụng khăn sạch và dầu trung tính lau sạch và sáng bóng.

– Đối với các công trình đã được đưa vào sử dụng thì những việc cần làm sẽ bao gồm:

+ Thu gom các loại rác, đồ dùng bỏ đi theo yêu cầu của chủ nhà để gọn tập trung vào một nơi đúng theo quy định.

+ Hút bụi sạch sẽ tất cả các phòng bao gồm: vật dụng trong phòng như bàn ghế, điều hòa, quạt trần, tường, trần nhà, rèm cửa, tủ bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, ban công, cửa số, cửa kính, ….

+ Tiếp tục quá trình nhân viên sẽ dùng khăn ẩm và khăn khô sạch lau sạch sẽ tất cả các thiết bị có trong phòng.

+ Làm sạch sàn nhà: Đối với bước này cũng sẽ tương tự như khi tiến hành vệ sinh công trình mới xây dựng. Tùy vào từng loại sàn sẽ có phương pháp làm sạch khác nhau. Đối với sàn đá sẽ sử dụng máy đánh sàn đánh sạch sẽ sàn và sử dụng máy hút nước hút sạch sẽ. Đối với sàn gỗ sẽ dùng khăn sạch và dầu trung tính lau sạch và làm sáng bóng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại hà nội với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình vệ sinh công nghiệp lớn nhỏ, từ đơn giản đến phức tạp. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và phát triển. Quá trình tuyển nhân viên vệ sinh công nghiệp được diễn ra liên tục để phục vụ cho sự lớn mạnh mỗi ngày của công ty.

Đặc biệt, chúng tôi đã xây dựng được bộ quy trình chuẩn hóa dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, cam kết là giải pháp hoàn hảo xứng đáng với niềm tin của bạn:

– Sàng lọc: Tất cả rác thải, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được nhân viên vệ sinh công nghiệp thu gom gọn gàng và tạp kết vào 1 vị trí nhất định chuyển đến thùng rác, tạo không gian thoáng đáng cho công trình.

– Sắp xếp: Sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp các đồ đạc, vật dụng trong phòng đúng với từng vị trí.

– Làm sạch: Hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh, sau đó sẽ làm sạch theo từng hạng mục yêu cầu. Lau chùi các thiết bị, đồ dùng trong nhà bằng máy móc, hóa chất chuyên dụng.

– Tiêu chuẩn: Được thực hiện dựa trên yêu cầu của công ty dọn dẹp vệ sinh và yêu cầu của quý khách hàng.

– Huấn luyện: Liên tục mở các lớp đào tạo, huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ cho nhân viên. Luôn học hỏi cái mới, quy trình Vệ sinh công nghiệp mới phù hợp với sự phát triển của thời đại, tạo nên một công ty vệ sinh công nghiệp tại hà nội chuyên nghiệp.

CAM KẾT DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

– Cam kết mức giá vệ sinh công nghiệp ưu đãi nhất cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm hơn chi phí.

– Đảm bảo đúng tiến độ thi công và thời gian hoàn thành công trình.

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hà nội của công ty dọn vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ công nhân viên có hồ sơ lý lịch rõ ràng, được công ty tuyển dụng chất lượng đầu vào cao, giàu kinh nghiệm xử lý vấn đề, được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu.

–  Sử dụng hệ thống máy móc, may ve sinh cong nghiep, hóa chất làm sạch tiên tiến, 100% không chứa hóa chất độc hại đối với sức khỏe, không có khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường và an toàn với mọi người.

– Hướng đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao, công ty đã đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị hàng đầu hiện nay, được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, giá máy vệ sinh công nghiệp là không hề nhỏ. Công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu don ve sinh cong nghiep, làm sạch công nghiệp của mọi khách hàng.

– Luôn cập nhật không ngừng công nghệ vệ sinh mới để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn. Hóa chất của công ty chúng tôi sử dụng luôn có nguồn gốc rõ ràng và lá hóa chất chuyên dụng của các hãng nổi tiếng, có giá thành cao như Jonhson, Kalenco, Goodmaid.

– Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ dịch vụ xuyên suốt 24/24h.

Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp        

– Bước 1: Tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp ha noi

Quý khách liên hệ với công ty chúng tôi, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cụ thể cho các bạn và sẽ xin địa chỉ chi tiết của các bạn.

– Bước 2: Nhân viên giám sát của công ty đến trực tiếp công trình để khảo sát và báo giá cho khách hàng.

– Bước 3: Chốt dịch vụ, thời gian thực hiện: Sau khi 2 bên đã thỏa thuận và đồng tình, hợp đồng sẽ được ký kết và chuẩn bị công tác thực hiện.

– Bước 4: Thực hiện dịch vụ

Vào đúng ngày giờ ký kết trong hợp đồng, nhân viên công ty cùng hệ thống máy móc chuyên dụng sẽ tiến hành triển khai việc làm vệ sinh công nghiệp, đảm bảo công việc được thực hiện đúng lịch, đúng tiến độ

– Bước 5: Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán.

Sau khi công trình hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu giữa hai bên và làm thanh toán cũng như kết thúc hợp đồng. Nếu quý khách hàng chưa hài lòng hạng mục nào chúng tôi sẽ khắc phục lại, khi bạn đã đồng ý hết tất cả các hạng mục mới thanh toán dịch vụ.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về vệ sinh công nghiệp cũng như những thông tin liên quan về dịch vụ, giúp bạn những tin tức hữu ích khi có nhu cầu sử dụng. Hãy nhớ rằng vào bất cứ khi nào bạn muốn làm sạch đẹp các công trình của mình hãy liên hệ ngay với BioSmart để được khám phá và trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp gia rẻ.

Công ty rất hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới. Chúc các bạn thành công.

Lượt đọc: 1 114